CÁC BỘ XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN CỦA QUIDEL PHÁT HIỆN BIẾN CHỦNG OMICRON

Ngày 28 tháng 12, 2021, Ông Douglas Bryant, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Quidel Corporation, nhà cung cấp các giải pháp xét nghiệm chẩn đoán nhanh, xét nghiệm virus học dựa trên tế bào và hệ thống chẩn đoán phân tử, đã đưa ra tuyên bố dựa trên những nỗ lực không ngừng của hãng về việc đánh giá các đột biến COVID-19 và xác nhận rằng các xét nghiệm kháng nguyên của Quidel tiếp tục phát hiện các biến thể COVID-19 như Omicron.

Ông Bryant phát biểu:

“Tại Quidel, chúng tôi liên tục theo dõi quá trình tiến hóa và hoạt động của các biến thể COVID-19 đang lưu hành, và biến thể Omicron cũng không ngoại lệ. Thử nghiệm gần đây bằng cách sử dụng các mẫu sống ở Nam Phi đã xác nhận rằng QuickVue® At-Home OTC COVID-19 Test Sofia® SARS Antigen FIA của chúng tôi đang phát hiện biến thể SARS-CoV-2 Omicron.

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2021, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chỉ ra rằng dữ liệu được tạo ra trong các nghiên cứu sơ bộ trong phòng thí nghiệm RADx, với các mẫu Omicron bất hoạt bằng nhiệt, cho thấy rằng các xét nghiệm kháng nguyên QuickVue có thể phát hiện biến thể Omicron với hiệu suất tương tự như với các biến thể. Thử nghiệm bổ sung hiện đã được hoàn thành bởi cùng một phòng thí nghiệm bằng cách sử dụng vi rút sống. Những dữ liệu này cũng cho biết rằng các xét nghiệm kháng nguyên QuickVue có thể phát hiện biến thể Omicron sống với hiệu suất tương tự như với các biến thể khác.

Tomas Ragina/iStock via Getty Images

Quidel đã, đang và sẽ tiếp tục thận trọng trong việc đánh giá các xét nghiệm của chúng tôi bằng cả giải trình tự gen và nghiên cứu mẫu virus trong thế giới thực để đảm bảo với khách hàng về hiệu quả của sản phẩm của chúng tôi khi coronavirus biến đổi.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi tiếp tục tăng sản xuất các xét nghiệm kháng nguyên COVID-19 hàng tuần nhằm nỗ lực cung cấp cho cộng đồng khả năng tiếp cận với xét nghiệm COVID-19 với giá cả phải chăng. Quidel đã vượt qua thử thách và chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong của ngành chẩn đoán trong việc ứng phó với đại dịch”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập quidel.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.